About Us

Chúng tôi là ai

Tại sao chọn chúng tôi

Nghiên cứu và tổ chức kỳ nghỉ của riêng bạn có thể là một công việc căng thẳng. Hãy để chúng tôi làm việc cho bạn! Bằng cách chọn chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất trắc xảy ra. Chào mừng bạn đến tìm hiểu thế giới với chúng tôi.

Lợi thế từ nó. Bài tập về nhà hoặc đến Văn phòng dolor sit amet, một nhiếp ảnh kỹ thuật số, hoặc cho bất kỳ magna At vero và kết hợp chỉ cho phép nội dung có luptatum hiện tại.
Review

Cảm nhận của khách hàng

Chị Lan Hương

Chị Lan Hương

Lima Guide

Cảm giác khi bước vào khu đó là sự bình yên choáng ngợp trong lòng, trái tim tiếp nhận mọi cảm quan của chị ở đây đều rất nhẹ nhàng, tự nhiên khiến lòng chị như lạ như quen, ánh mắt rạo rực, khoé miệng bừng sáng nụ cười và cả lồng ngực căng tràn niềm hạnh phúc,….

John Powers

John Powers

Peru Guide

Lorem ipsolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam.

Robert Sparks

Robert Sparks

Peru Guide

Lorem ipsolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam.

Stephen Reeves

Stephen Reeves

Cusco Guide

Lorem ipsolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam.

Câu chuyện của chúng ta

Chúng tôi rất muốn giúp bạn thực hiện ước mơ du lịch của mình, loại bỏ những mục đó trong danh sách nhóm của bạn hoặc để bắt đầu một điều mới. Hãy thực hiện những bước đầu tiên để biến ước mơ của bạn thành hiện thực!


Cusco là một thành phố ở đông nam Peru, gần Thung lũng Urubamba của dãy núi Andes. Nó là thủ phủ của Vùng Cusco.


Lima là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Peru. Với dân số gần 10 triệu người, Lima là khu vực đô thị đông dân nhất của Peru.


Urubamba là một thị trấn nhỏ ở Peru, nằm gần sông Urubamba. Urubamba là thị trấn lớn nhất trong Thung lũng thiêng liêng của người Inca.


Đây là thủ đô và thành phố lớn nhất của Vùng Arequipa. Arequipa là thành phố công nghiệp hóa và thương mại hóa thứ hai ở Peru.


Machu Picchu là một thành cổ của người Inca có từ thế kỷ 15 nằm trên một sườn núi. Nó là biểu tượng quen thuộc nhất của nền văn minh Inca.


Mancora là một thị trấn và khu nghỉ mát bãi biển ở Vùng Piura, phía Tây Bắc Peru. Nó được biết đến với những bãi biển màu ngọc lam và sóng tốt.


Puno là một thành phố ở đông nam Peru, nằm trên bờ hồ Titicaca. Puno có một số nhà thờ có từ thời thuộc địa.


Huaraz là trung tâm tài chính và thương mại chính của Callejon. Huaraz là địa điểm chính của các môn thể thao mùa đông và mạo hiểm.

1989
2001
2003
2007
2009
2012
2015
2016
Testimonials

The people who know best

Linda Walker

Chúng tôi có một chuyến đi ở Cusco và Machu Picchu. Từ tư vấn chuyến đi đến hướng dẫn viên du lịch địa phương, tất cả đều rất chuyên nghiệp và tận tâm để mang đến cho chúng tôi một chuyến đi thú vị và khó quên tại Peru. Hướng dẫn viên của chúng tôi rất hiểu biết và đam mê.

Linda Walker

Janet Arnold

Đại lý du lịch của chúng tôi rất tuyệt vời đối với chúng tôi và xem xét nhu cầu riêng của chúng tôi và lên kế hoạch cho hành trình của chúng tôi. Tôi chắc chắn sẽ làm việc với bạn một lần nữa vì bạn đã thực hiện chuyến đi của chúng ta dễ dàng và không có căng thẳng. Thật vui khi được làm việc với UniTravel. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Janet Arnold

Teri Allen

Tôi vừa trở về sau chuyến đi Kenya Wildlife Safari và tôi không thể ngừng say sưa. Chuyến đi vượt xa mong đợi của tôi. Mọi thứ từ hướng dẫn viên đến chỗ ở và thức ăn đều tuyệt vời. Đến Châu Phi là một trải nghiệm thực sự thay đổi cuộc đời.

Teri Allen

Map
Tin tức

Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn ngay bây giờ

How To Get Acclimated
How To Get Acclimated

Wherever you’re coming from is probably much, much lower than Cusco (11,000 feet) or Machu Picchu (just shy of 8,000 feet). Stay there for at least a day or two.

Getting from Cusco to Machu Picchu
Getting from Cusco to Machu Picchu

The easiest way to get to from Cusco to Machu Picchu is to take the train to Aguas Calientes (the town located a few miles from the site)

Machu Picchu Tours
Machu Picchu Tours

The other way to get from Cusco to Machu Picchu is to walk as part of a multi-day Machu Picchu tour. Thousands of people hike to Machu Picchu each year.